Mommies, parang may nakabara sa lalamunan ko. Any remedy for this? Masakit siya. Any remedy for this

Hello po. I'm 8 weeks pregnant. Mayron po ba nakaexperience na parang may nakabara sa lalamunan ko na plema? Dahan-dahan naman ako kumain, atsaka ko-konti nga lang din, dahil mabilis ako mabusog. Every after meal mga ilang minutes, mararamdaman ko na sya na parang nakabara na plema. Kahit anong inom ko ng tubig, hindi nawawala. Dati sa may bandang dibdib to neck area ung bara na feeling. Ngayon nasa lalamunan na. Hindi pa naman ako nasuka dahil dun. Ano kaya cause nun saka ano po pwede gawing remedy o gamot? Hirap din ako matulog dahil ilang oras ko sya nararamdaman. Sana po may makasagot, Thank you!

17 Các câu trả lời

Hyperacidity yan mamsh.. biscuits helps nman.. every 2-3 hrs small frequent feeding and make sure mataas ang head pag natutulog k

Ganyan po nararamdaman ko ngayon siguro 3 days na parang may laman lagi lalamunan ko. Pag nasuka ako maasim lang sya.

ano po bang pwedeng inumin ng buntis kapag may parang nakabara sa lalamunan mag totwo weeks na po kasi yung sakin

Kapag natutulog po mataas po muna unan sa ulunan.

yung juice po or acid umakyat po

inom ka maligamgam na tubig..

Heartburn ❤️‍🔥