Brown Discharge

Hello po. Im 8 weeks pregnant and first pregnancy ko rin po. Today na notice ko po na meron akong brown discharge sa underwear. No cramps or pain sa abdomen ko. Normal lang po ba yun? Tomorrow pa po ako makakapag pa check sa OB ko. TIA

22 Các câu trả lời

hi sis. to be sure check with your ob. pero nabasa ko dati its normal lg naman as long as di sya heavy kasi minsan parang dumi daw yan sa uterus na nilalabas. mas dangerous daw pag fresh blood lumabas. pero if na fifeel mo na nawawala yong pregnancy symptoms mo like yong sa breast, better check with your ob para mapanatag ka din and di ka mastress hope this helps and pray lang! ❤

5y trước

Thank you po. Tom po ako magpapacheck. Sana everything is normal. Thanks po...

Check sa OB mo kasi minsan sa hygiene din yan. Dapat palagi ka rin nag huhugas ng pem2 lalo na ngayon na buntis ka. Kasi pag di hinuhugasan yung white discharge nagiging brown siya or yellow

Hello mamshie...better pa check up kna sa ob mo...ganyan din experienced ko.. delikado ung brown discharge kasi dugo din un... pa check up kna agad paraabigyan ka pampakapit..

sa akin po twice na po ako nagbrown discharge. nung una nagbigay ng pangkapit firts trim po kasi nitong second trim ko hindi na po ako niresetahan.

5y trước

better to consult your ob para iwas stress po. di maganda na mastress po ang mommy kakaisip

Naranasan ko rin yan noon momsh brown spotting niresetahan ng ob ko ng pampakapit sa baby.. pa check ka po sa ob mo.. delikado yan

Same here sis pag gising ko may brown na spospotting ako bukas padin ang check up ko sa ob .

pacheck up ka, ganyan ako sa 1st trimester ko.bngyan ako.ng pampakapit ni ob

Any discharge na kakaiba is not normal. pacheck po kayo kay OB.

Pacheck up kana sis. Mas maganda na ung sure ka tlaga

Have it checked please take care