bakit kaya?

Hello po.. im 8 weeks preg. kahapon bumyahe aq sumasakit ung tyan ko. tas kinaumagahan okay na sya kaya lang di na ako naging gutumin tulad dati. bakit kaya?

2 Các câu trả lời

Nag wowork kba. Advice lang kung di ka naman working mag stay ka nalang sa bahay sa ganyang stage delikado kasi. Kung sumakit ibig sabihin nagtagtag ka baka mababa kapit nya. Ung gutom minsan normal minsan hindi like before ganyan ako sabi lang ng ob ko kain padin ako kahit di ako nagugutom on time kasi kawawa si baby

May times lang po talaga ganyan nag iiba ang appetite yung oag sakit po ng tiyan baka po sa suot niyo na damit