Spotting

Hello po, i'm 8 weeks and almost 3 weeks napo ako nagspotting.. Meron po ako gamot pampakapit.. Mommies, may mga ganun din po ba dito?..na same sa case ko?.. Kamusta po pagbubuntis nio?..❤️ Natatakot po talaga ako?

16 Các câu trả lời

pag nag spotting po kayo mas mainam na mag pahinga,at wag magpakaistress Isa din po yan sa sanhi na maselan kayo mag buntis !! maging masiyahin ,ikampante Ang Sarili think positive at mag pray!! Kasi ako sa panganay ko na anak naging maselan pregnancy ko dhil 1week palang sya sa tyan ko naaksidente kami Ng Asawa ko sa motor tumilapon ako at tatlo tambling un tinakbo kami sa hospital nagbleeding ako at nag spotting pero imbis po na mangamba at matakot kinausap ko SI baby na maging matatag sa tyan ko Hindi po ako nagtake Ng pampakapit at anti tetanus kahit nagspotting at bleeding Minsan po Kasi Ang nakakapag pakunan dipende po satin mommy kung sobrang matatakotin at nag papastress matatalo po tlaga Tayo kahit may pampakapit pa!! think positive lng mommy at pray wag na Muna kumilos at gumawa Ng mabibigat malalagpasan mo din yan mommy at magiging maayos Ang LAHAT always be happy also

Nagspotting din po ako nung 10weeks po na pregnant ako. Currently, 20 weeks pregnant na ako. Bed rest po talaga ang makakatulong at pagsunod sa advice ng OB natin. Yung nangyari po sa akin, dahil hindi ko sinunod ung complete bedrest, umabot sa point na pina-confine ako sa hospital for 4 days kasi nag-active bleeding ako sa loob dahil sa subchorionic hemorrhage at bumuka ng onti ang cervix ko. threatened abortion. kaya sumunod po tayo sa OB at pag sinabi po na complete bedrest, as in tatayo lang kapag magcCR at kakain, the rest puro higa na dapat. Wag po magpakastress at ipagbigay alam lang po lagi sa OB kung may nararamdaman na kakaiba. Ok naman po kami now, wala nang spotting/bleeding.

Same case skin momshie. Nun 1st & 2mos light lang. Pero nitong 3mos ko almost everyday yata meron pero okay naman si Baby ko. Makapit, lakas rn heartbeat. Pray lang mommy. S puson pa kc ntn sya nakaunan as per s Ob ko my mga case po tlg ng spotting wg lng my dugong buo n malaki n malaman, Trust God po stay healthy mommy. Puro bedrest ako wala ng tayuan, ttayo lang pg maligo at kakain. I even hav arinola nrn s room ko. Malagpasan rin natin to mga momsh..

3y trước

same case

5 weeks po ako nagspotting .. di naman contnues. , Kpag nglalakad aq mdalas o nsstress gnun... Kaya nagbedrest aq tapus nanghina aq as in feeling q lage aq pgod, wla gna kmaen... It goes for weeks .. then now 3weeks nq ok ok nman n nkklkad nq ulet... I took two.kinds of pampakapit ,. SABI NI OB MAMSHIE, KAHIT LAHAT NG GAMOT IBIGAY SAKEN KUNG NDE AKONMAGPAPAHINGA WALA DIN. so bedrest k muna tlga, tyo lang kapg ccr gnun....

5y trước

Nalligo nman ako sis wag lang mtgal tska umuupo aq minsan kse mhna tlga ko during that time.. mkkarecover k dn,bsta bwal k mpwersa. Sv niob sa 12weeks dw magtake over na ang placenta sa paggwa ng hormones, kya dw foble ingat hnggt wla png 12weeks

Ako sis mtagal ngspotting akala ko mgmemens nko kasi earlier ng 4days sya dumating than expected mens ko tapos pansin ko di lumalakas, ngPT ako after 2 weeks positive tapos ngpaultrasound ako 5weeks na si baby my heartbeat na pero meron pa din spotting hanggang my 9th week ata ng pregnancy, konti2 lang and brown. Advised for bed rest po ako and duphaston 3x a day. My subchorionic hemorrhage daw kasi ako noon

5y trước

Pray ka lang sis. Mag 6months na tummy ko ngayon and ok na po ako

Sis ako po. Nag start spotting ko at 6weeks so 1wk bedrest and nag tatake ng pampakapit, then sa ika 9wks ko po nag spotting nnmn ako again 1wk bedrest tpos pampakapit. Then neto lang at 13wks nag spotting nnmn ako 2wks bedrest na tpos dinouble ni ob ang dosage ng duphanston ko 2x per meal so lumalabas 6tab per day ako non. Eto mkkpasok na ulit :) sana tuloy tuloy ng mwala ng spotting

5y trước

Oo nga sis sana mawala na tong spotting natin.. Nakakapraning kasi.. Sana tuluyan ng mawala yang spotting mo sis ❤️ Kakapit mga baby natin ❤️❤️

Sana lahat po nadadala sa pampakapit kapag nag i'spotting, 2 days palang po ako nag spotting pero and sad ng result sakin, I was 5 weeks and 5 days pregnant nung nagpatrans-V ako and sadly yung baby walang heart beat.😢

3y trước

Wala pa po talagang heartbeat at 5 weeks. At 8 weeks pa po nadedetect yung heartbeat through trans-V.

Hello! Nag spotting din ako when I was 2 mos preggy. Yes, nagtake ako ng mga pampakapit prescribed by my OB. Today, my baby is 2 mos old, healthy & strong. Prayers lang mmy, kaya yan. :)

5y trước

2 weeks sis.

Nung nagspotting po ako pinainom ako ng gamot at bed rest for 1 week. Ang ginagawa ko din kada week nagpapacheck up ako kaya nakilala na ako ng nurse at ob. 2 mos preggy ako nun

nagtake din ako ng pampakapit non pero no spotting kahit may nakitang hemorrhage. now im on my 27th week