First pregnancy

Hello po. I’m 7 weeks pregnant po. Tapos nag brown discharge po ako. Hindi naman po Marami pag pinapahid ko lang po nag tissue meron po. Nag wworried po kasi ako 1st time mom po. Thank you po sa sasagot #firstbaby #pregnancy

First pregnancy
10 Các câu trả lời

Nagka-ganyan din po ako nung 7 weeks preggy ako nun kaya nagpa-check up ako agad tapos niresetahan na ko ng pampakapit at anti-hilab tapos pinag bed rest ako dahil dinudugo na rin ako nun. Thanks to God dahil 6 months na yung baby ko ngayon sobrang likot at ingay pa. 😅 Btw first baby ko rin yung baby ko ngayon. ☺ Pa-check up ka na mommy.

mam kung pwede hingi kayo pampa kapit to make sure na di kayo makunan.. ganyan ako bago makunan pinabayaan kulang ..wag naman sana punta ka sa ob mo .. pag first baby mo hingi ka pampakapit

3y trước

Monday pa po sched po nag ob ko po. Pero binigyan po ako nag progesterone po.

Bedrest and monitor. If di nagstop and nagka-abnominal pains ka please consult your OB.

gnyan din po ako pgminsan low lying placenta nmn po ako at bedrest

punta ka sa ob po..para ma check ka at ma resitaan ng pampakapit

pacheck up po kayo para maresetahan ng pampakapit

go to ob na po par mabigyan k pampakapit

try to consult your ob po para macheck

inom ka lang po maraming water

Pacheck up ka sis