7 Weeks

Hello po. I'm 7 weeks pregnant. First time at the age of 40. Nang dahil sa lockdown mahirap pumunta sa mga hospital. Never pa po akong naka pag check up. Ano po yung mga dapat kong gawin at dapat kong inumin o kainin at dapat kung tandaan lalo nat 40 na po ako at first baby.

1 Trả lời

Kailangan po talaga na makapag pacheck up po kayo, nasa high risk na po kasi, para po mabigyan ng magandang vitamins

5y trước

Thank you po sa pag sagot. Hindi po ba mas nakakatakot pumunta ng hospital ngayon? Or hintayin ko ma tapos yung lockdown.? Pwede kaya uminom ng vitamins lang muna?