Advice po please

hello po, im 7 months pregant na po. Every 10-15 mins po naninigas tummy ko, then kht konting galaw lang po naninigas na sya. ngwoworry po ako snbhn ko na dn po s ob pero d pa ngrereply. nkktkot po kse mg pa er dahl sa covid cases, my naka experience na po ba ng ganito? thank you.

1 Trả lời

Hi. Nung 7 months ako naka experience ako ng braxron hicks or false labor. Kapag yung nararamdaman mo, nawawala kapag ipinahinga, tapos hindi pasakit ng pasakit, false labor po yun. Pero kung worried po talaga kayo, check niyo po sa OB niyo.

3y trước

Sabi ng OB ko, "kung nawawala yung sakit pag ipinahinga false labor or braxron hicks" "Pero kung pasakit ng pasakit at paikli ng paikli yung time ng pagitan ng pagsakit at hindi mawala kahit ipahinga labor na." Yun po.