Hilot sa 7 months and 3 weeks

Hello po, I'm 7 months and 3 weeks pregnant. Pinahilot nila ako kasi suhi yung baby ko. Ayos lang po ba yun? #1stimemom #advicepls #firstbaby

18 Các câu trả lời

kahit po hnd kau mgpahilot. kusang iikot c baby at kusa nyang hahanapin kng saan sya pwed lumabas. at 7mons plang po. pwed p mgpa ikot ikot c baby s chan m. relax lng.... kusang iikot c baby

2y trước

Yung asawa ko po at byenan kasi ang nagdecide. Wala akong nagawa kahit ayaw ko :