dede

Hello po. Im 6 months pregnant with my first child. And last week po napansin ko na yung tagiliran ng utong ko ay parang may sugat kasi para syang nagtutubig or naglalahay. And sobrang kati po kasi nya at di ko mapigilang hindi kamutin. Kaya po siguro sya nasugat at kakakamot. Ano po kayang pwedeng ilagay para mawal yung sugat. Thank you po

2 Các câu trả lời

Bilinka po nipple cream. Sakin makati din before, tapos ngayon naglalagay na ako cream in prep din sa pagbbreastfeed if ever..