overdue

hello po I'm 40 weeks and 4 days pregnant na po nag aalala na po pero sabi nila minsan pag nanganganay daw normal lang na lumagpas minsan.

3 Các câu trả lời

Punta kana po kay ob niyo mam. Para po mabigyan kayo ng gamot na pampalambot ng cervix at para po may i advise sila sa inyo kung ano dapat niyong gawin. Usually din kasi pag sa probinsya ganyan sabi2 pag panganay daw minsan lumalagpas sa due date 😊

galing na po ko sa ob kanina binigyan na din ako ng pangpainduce, thank you sa advice mga mommies😊

3y trước

hi mommy ano po ng png pa induce na binigay s inyo just asking lng po salamat