PASINTABI PO.

Hello po! I'm 4 months pregnant na po and kanina pa po ako pabalik balik sa cr para mag bawas. Hindi naman ako nahihirapan dumumi kasi hindi naman po matigas ang dumi ko. Parang semi liquid po siya. Naiinis na rin po kasi ako kasi kanina pa ko pabalik balik sa cr. Gusto ko sana uminom ng gamot kaso buntis po ako. Normal lang po ba ang ganito sa buntis? Hirap kasi mag pabalik balik sa cr.

2 Các câu trả lời

Contactkin mo po OB mo. Ako kasi nung ganyan last week tapos second day ko na ganon parin tinext ko OB ko hindi niya ko pinainom ng gamot kasi bawal. Foods lang na kakainin mo yung sasabihin niya.

Baka madehydrate ka nyan inum ka ng maraming tubig baka may nakain ka na sumama tyan mo..pag bukas ganyan kapa rin pacheck up kana.