Pananakit ng puson

Hello po. I'm 3months pregnant po and may nakita pong subchrionic hemorrhage sa tvs ko. Nka bed rest na dn po ako, complete naman dn po meds ko. Simula po kagabi prang biglang may nskit sa puson ko pero nwawala naman po agad tapos nabalik po ulit then nwwala ulit. Normal lang po ba yun? Maraming salamat po. God bless us all!

2 Các câu trả lời

ganyan din po ngyari sakin last time. then pinag take ako ng duphaston every 8 hours for 7 days then bedrest. naging ok naman na po ako after 1day lang. hindi po kasi normal na may masakit sa puson natin.

5y trước

Just went through that subchorionic hemorrhage. Nakuha naman sa gamot. Eto after 2 weeks of bedrest and meds,nawala na din. Na admit din pala ako for 2 days para idaan sa dextrose gamot..U should be okay after meds...

same here po. basta sunod lang po tayo sa advise ng ob po natin. bawal tayo sa stress at pagod po. Godbless us po.