tyan

hello po im 3months preggy normal lang po ba na di pa halata sa tyan. parang wala lang po kasi sakin.

15 Các câu trả lời

sakin mamsh 6months na nahalata yung tyan ko payat kasi ako kaya di kalakihan ang tyan ko pero normal naman daw yun sabi ng ob ko

Yes po mga 3 months maliit pa.lang po.tlga parang akala mo.bilbil pa.lang din.. pagdating ng 5.months medyo.lalaki na yan

Oo mamsh normal lng. Ganyn dn po sain dati. Nong nag5mos lng sya nahalata.

Yes. It's normal. May mga mommies po talaga na maliit po manganak. 😊

Yeah ako nga 7months dibpa halata pinahilot ko tsaka palang na klaro

Yes normal lang. Usual lumalaki around 5-6months na. 😊

Normal po. Sakin normal na malaki chan ko eh hahaha

13 weeks here, parang di daw ako buntis

Sakin 6 months bago nahalatang preg ako

Normal. Lalo na pag 1st timer. Hehehe