39 weeks pregnant

Hello po, im 39 weeks pregnant. Ngayon, nakakaramdam na po ako pananakit ng puson, sign na ba to na malapit na kong mg labor? Sabi ni doc sakin, kpg next week di parin ako mg labor, iinduce na daw nya ako..

16 Các câu trả lời

Ako mommy 39weeks na din sana makaraos na sumskit na din puson ko at knina check up kp binigyan ako ni doc ng pampalambot ng cervix sana lumabas na c baby hanggat dito pa papa nya next week balik namn kc sya sa work😔gusto ko sya mkasama pag manganak ako para mging malakas loob ko hirap kc sa kalagayn ko malayo sa parents mo

39 weeks ako via LMP. sumasakit na din puson ko pero sobrang likot nya pa. cs ako sa 1st pregnancy sa Tuesday pupunta ako sa ob ko. gusto ko na makaraos jusko. puro pang sakin white yellowish creamy discharge tapos minsan pag morning parang basa down there

39 weeks na rin ako 2cm pa nagpasok na ng eveprim then last week this week naman ulit, 6 evening, 4 morning and noon. if wala pa rin progress i biophysical scoring na daw ako, mgkano kaya yun mamsh?

4y trước

700+ kung bps, pag with nst 1k to 1200

possible open cervix kana sis, pero depende parin, ako ganyan since katapusan ng Aug palang, tapos last week ie, 3cm na but sad to say wala parin progress, currently 39 weeks via lmp ftm

39 weeks nadin ako ngyon sis ilang cm knb ? sakin ksi 1cm plng pero mababa ndw si baby i hope makaraos na tyo panay labas na din ng yellow discharge sakin at smskt puson ko .

4y trước

sana nga makaraos na pray lang mga momsh 🙏🙏😇😇

Hello po. 39 weeks na rin po ako today. Masakit rin po puson at singit ko. Pero wala pa po ako cm. Sept 18 induce na daw ako if wala pa rin. Good luck po sa atin.

4y trước

same tau sis, nirecommend ni ob na mga biphysical scoring muna ako sa 19 para malaman lagay ni baby at baka induce na din after non. hay sana makaraos na tau.

same feeling mom's kahapon may lumabas na prang jelly sken pero ung skit ng tiyan is parang mag memens lng. sana nga sign of labour na sya..

39weeks narn no. sign of labor. close cervix pa Sana makaraos na tau. pero sabi naman ng midwife wag kodaw madaliin.😊

Sakin sis may lumabas na ganito ngayon lang, pero dipa naman nasakit tyan ko. Ano kaya ibig sabihin nito?

4y trước

Paminsan pa lang naman po ang sakit,then ngayon wala na lumabas na ganyan, puro white lang minsan naman basa na konting bahid lang dugo bukas follow up checkup ko sana talaga open cervix na, last time kasi close pa

Could be early sign of labor. Monitor lang po contractions, mucus plug and if pumutok panubigan.