Hindi pa open ang Cervix

Hi po, im 39 weeks na po today. Nakaka 3 IE na sakin pero laging loss ang found. Not open pa daw po ang cervix. Last friday din ang huling check up sakin. Naglalakad din po ako every morning 1 hour and 30mins. And then sa afternoon po nag squat ako 2 sets. Ano pa po ang dapat gawin?

1 Trả lời

Same po tayo, 40weeks na ko tomorrow, due ko na bukas. Natry nyo na ba kumain ng pineapple? Tapos more squats pa po, and lakad lakad lakad pa momsh 🙏 makakaraos din po tayo 🙏🙏🙏😇😇😇

5y trước

Same po pala tayo for IE din ako bukas. Sana nga po makaraos na tayo pareho. All is well momsh 💜