Contraction

Hello po. Im 38 weeks preggy na po. Minsan po kasi pag ng cocontract yung tummy ko meju masakit lalo na pag nakahiga ako.. Okay lang po ba yun? Or should i start worrying? D na din po ako maka tulog na maayos kasi laging parang naninigas yung tyan (contraction) ko. Tnx po.

1 Trả lời

That's Braxton Hicks or what they call "False Labor" and it's normal. I'm 37 and 2 days today and I feel you! Hehehe.. Pag naninigas sya, just move to another position or tumayo ka. In just a couple of seconds, mawawala lang yan. Pero if it's really a true labor contractions, malalaman mo kasi masakit na masakit na ito at kahit ano gawin mo, hindi nawawala yung sakit at may interval pa.. lumalakas.