Is this normal???

Hello po. Im 38 weeks and 1 day pregnant. My nakakaalam po ba ano yang discharge nayan? 1st time ko kasi labasan ng ganyan and medyo madami sia. White yellowish na parang jelly. Di ako sure if dahil yan sa primrose. Thank you for answering#pregnancy #advicepls

Is this normal???
1 Trả lời

mucus plug na po ata yan, anytime pwede ka na manganak po. may pain na po ba kayo na nararamdaman? check up na para malaman mo po kung open cervix na