General Inquiry

Hello po! I'm 37 weeks pregnant po. And I've been experiencing severe pain sa may lower part po ng puson ko. Nangyayari po eto, pagkatapos ko umihi or kahit nkahiga o nakaupo po ako. Normal lang po ba yun? First time mom po kaya medyo confuse.

1 Trả lời

Yes normal po. Kasi niipit n po pantog kapg preggy k kya kapg naubusan sya ng laman tendency tlga sumakit even umupo k lng.. Bumbaba na kasi si baby since nasa period n kyo pwede po kyo manganak