Pwede Na Ba Uminom Ng Lactating Milk?

Hi po, I'm 17 weeks 6days Preggy. Pwede na po ba ko Uminom Ng Lactating Milk, kasi maliit po ang dede ko para sana makapagpaBreastfeed. Thank you ❤️🤗

5 Các câu trả lời

Anmum is for pregnant and lactating woman. I was advised to drink it since my first trimester. Pero usually 7th or 8th month nagpe prescribe naman ng malunggay capsule ang ob

Hello mommy, for me at this stage prenatal milk muna. Wala po sa size ng breast ang milk production. 😊 pwede po kayo magjoin sa mga online talks about breastfeeding.

Kung gusto mo ok lng uminom . Pero ung size Ng booby Hindi factor sa pag gawa Ng milk. . 🙂 Nothing to worry about khit maliit.

Mommy kahit maliit po dede mo marami pong lalabas na milk dyan kapag laging dumidede si baby.. stay hydrated ❤️😊

After nyo na lang po manganak, mas importante po yung prenatal milk na lang po muna 🙂