Need advice first time mom here

Hello po im on my 35-37 weeks na po kasi then may parang tubig po kasi na lumalabas sakin di ko po kasi alam if panubigan po ba yun or what. Tapos nasundan ng light pink na dugo? Manganganak na po ba ako or too much early pa po? Need ko na po ba pumunta ng hospital for IE. SALAMAT PO SA SASAGOT. Pasintabi sa picture. Naglagay lang po ako ng napkin just to make sure makita yung dugo po. Salamat#1stimemom #advicepls ##pleasehelp #pregnancy

Need advice first time mom here
2 Các câu trả lời

Mommy ano po exact week nyo? kung nasa 35 palang masyado pa pong maaga. Consult your OB po agad baka pre term labor po yan. Ingat po mommy

2y trước

Mommy need mo magpa ER kasi not normal po yang ganyan sa 35 weeks. Nararamdaman mo ba si baby? baka need mo ng medicine.

Parang signs of labor na po mommy. Better go to your OB na po. Good luck and have a safe delivery po!