Asking first time mom here

Hello po im on my 35-37 weeks na po kasi then may parang tubig po kasi na lumalabas sakin di ko po kasi alam if panubigan po ba yun or what. Tapos nasundan ng light pink na dugo? Manganganak na po ba ako or too much early pa po? Need ko na po ba pumunta ng hospital for IE. SALAMAT PO SA SASAGOT. Pasintabi sa picture. Naglagay lang po ako ng napkin just to make sure makita yung dugo po. Salamat#1stimemom #advicepls ##pleasehelp #pregnancy #advicepls

Asking first time mom here
9 Các câu trả lời

go to your OB na asap. Better be OA than sorry. Pwedeng ok sa iba pero sa iba hindi. Iba-iba tayo ng katawan. Sabi ng OB ko, any blood except implantation bleeding is NOT normal during pregnancy. Pacheck-up na agad mommy. Kung sakaling manganganak ka na nga, para maagapan or atleast mainject-an ka para sa development ng lungs ni baby.

mas ok po kung magconsult sa OB kasi ako nung nilabasan ako ng mucus plug 36 weeks palang ako pagka IE sakin ng OB ko open na cervix ko ang anytime pwede na ko manganak kaso kulang pa ng week kaya niresetahan ako ng pampakapit para at least maka37 weeks ako. 37 weeks ang 4 days nanganak ako

Yan po ung mga sign na open na cervix..kaya go to ur OB then pa IE ka na ..ganyan ako before then after 4days nilabasan ako ng bloody dscharge like ung ganyan and no pain ayon nanganak na ako ..and 39weeks nung nanganak , first time mom ..

Baka manganganak kana po. If ever naman na wala kang nararamdaman na pag lelabor its normal po meron po kaseng manganganak na di pa po alam kase walang nararamdaman na masakit. Try to consult your doctor po or midwife☺️

better consult your OB na po or pacheck po kayo sa ER baka po kasi nagleak na panubigan niyo and maubusan kayo ng bag of water, mas delikado kay baby.

Medyo sticky po ba? Try to search about passing of mucus plug. You may also ask your OB para sure 🤍

2y trước

Passing of mucus plug can be an indication that you're a week/days away from giving birth. Consult your OB po on your check-up. 🤍

punta kana sis kung san ka manganganak para ma IE ka ☺️, anytime pwede kana manganak

you need to consult your ob doctor po. baka manganganak kana❤️

Bka manganak kna

2y trước

di po kasi ako nakakafeel ng labor po