Breastfeeding Problem

Hello po. Im 34weeks preggy po and feeling ko wala parin po ako milk kasi di pa po masyado lumalaki dede ko. Flatchested po kasi ako eversince. Ano po pwede nyo irecommend sakin? Gusto ko po kasi ibreastfeed si baby for atleast 6mos. Thanks in advance ?

1 Trả lời

Hmmmfeeling mo lang siguro yun sis. Usually lumalabas ang milk pagka panganak. Pero try mo mag take ng mga malunggay supplements. Ask your ob din. 8months pwede na mag take non.

5y trước

Goodluck sa aten 😊