#Asking101 #FirstTimeMom

Hello po. Im on my 34th week tomorrow po. Is it normal na parang may abdominal cramps na mafeel pero nasa 3-5 sec lang po? Sana po mapansin. ##1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

2 Các câu trả lời

yes po normal po sa week na yan na nag fa false labor o contraction. pero mas okay po if ma communicate mo kay ob lalo na kapag di nawawala ang sakit

2y trước

Thank you po for the response. So far po nawala naman po yung abdominal cramps ko the next day.