Laki ng Baby Bump

Hello po. I'm 25 weeks 5 days pregnant. 38 inches po laki ng baby bump ko. May iba nagsasabi na malaki raw tyan ko. Meron po ba rito kapareha ko ng bump size? Thank you po. Medyo napaparanoid kasi ako 😔

1 Trả lời

Wala po yan sa laki ng bump mii ang impostante kumakin po kayo ng healthy food po..

3mo trước

first baby ko pa lang to mii Monic. payat din ako dati nung dalaga pa. kaya napaparanoid ako. hopefully, ok lang ang result pag nagpacheck up ako