Rashes sa tyan.

Hello Po, I'm 23wks pregnant. Kanina ko lang napansin na may rashes ung tyan mo. Di Naman Po ganon kakati. Wala Po akong lagnat, ubo at sipon. Ano Po kaya to? Masama Po ba to sa baby?

Rashes sa tyan.
1 Trả lời

Hindi momsh. Ganyan din ako, nung kinonsult ko sya sa ob ko sabi nya normal daw yun since nagbabago nag hormones ng buntis. Iwas na lang po kayo sa mamantika at malansang pagkain.

4y trước

Thank you po momsh. Siguro nasobrahan ako kagabi sa chili oil. Kaya kumati