normal lang po ba yung ganito?

Hi po, Im 23 and 17 weeks preggy first time ko po kasi so di ako sure normal lang po ba na wala masyadong nararamdaman kag during 17 weeks or kailangan ko na pong mag pa check up? last time po kasi na ultrasound ako okay naman si baby.. thank you po.

1 Trả lời

normal lng po madam n ndi masyado maramdaman si baby, iba iba kc po tlaga ang baby may mga super active po meron dn naman sakto lng. basta po nararamdaman nyo sya khit paminsan minsan

5y trước

Sge po thank you po.. nag aalala lang po kasi ako lalo na may PCOS ako..