Pregnant Teenager

Hi po, I'm 19 y/o at buntis po ako. 7months na po yung tummy ko. Ask ko lg po if normal lg po ba if I get too emotional in such a small thing? Like "ano Bayan may stretch mark na kadiri" or di LG ako mabigyan ng attention iiyak na agad normal lg po ba yun? Hahaha Pasensiya na po sa tanong hehe. Sana po may makapansin salamat. ?

2 Các câu trả lời

Normal po. Mataas kasi ang hormones natin kaya nagiging emotional tayo.

normal lang yun moms ☺ ngiging emotional talaga tayo.