about LMP

Hi po, im 19 years old and 6 months pregnant ask ko lang po kasi hindi ko po tanda yung last mentruation ko kasi po irregular ako pero alam ko po kasi last is feb mga 1st week kaso di naman tugma sa due date na binigay sakin ng doctor ko which dec 23. Ang tanda ko lang po is yung nag ano po kami ng bf ko march 27 po yun hindi pa din po kasi ako dinadatnan nun kasi irreg ako nung nagyare yun kaya diko po tanda LMP ko .

1 Trả lời

Ganyan din po ako. Hirap na hirap tsaka nagtataka 😅. Sa due date na lang po ako nagbabase.

5y trước

Ganun po ba? Kaso po kasi nagtatanong po sila ng Last menstruation po hindi ko ma tandaan talaga