Lactation Treats for Pregnant

Hello po. I'm 18 weeks pregnant, 2nd baby ko na po ito. Ask lang if pwede na kaya ako kumain ng mga lactation treats? Sa first born ko kasj never ako nagpadede, i have inverted nipples din kasi. Okay lang kaya if kumain na ako ng lactation treats? Thanks!

1 Trả lời

i think too early. milking bombs by abc offers prenatal treats. to prepare yourself for your bf journey, you can refer on the pic. 💙❤safe and healthy pregnancy