ok lang po ba??

hello po im 15 weeks pregnant, pero ang vit.ko lang po is clusivol yun lang po ang reseta ni doc. naririnig ko po kase sa iba may iron,calcium at ferrous daw po silang tinitake nung buntis sila, salamat po sa sasagot ?

2 Các câu trả lời

maybe pag 18 weeks na ireseta ng ob mo sayo..sakin kc at 15 weeks multivitamins at calciumade ang nireseta..now at 18 weeks lang ako binigyan ng for iron

6y trước

ah ok po salamat

My OB prescribed that nong nag 2nd trimester na ako. 1st tri, nag PreNatal Multivitamins lang ako and Folic Acid.