blood clot

Hello po. I'm 11weeks pregnant and nagka blood clot discharge ako (brownish ang color). Is this normal? Kakatapos ko lang kasi magpa transvi a few days ago and sabi saken safe na ang baby. I'm not sure if i need to be worried. Thanks po sa sasagot!

1 Trả lời

If sinabihan ka naman na safe, no need to worry. Brown are old blood. Pwede nastress ka, na acquire during sex or natagtag lang. Kaya double ingat lang mamsh.

5y trước

Thank you! I will be cautious na. Salamat ulit. 🤗❤