Namayat habang buntis

Hello po.. I'm 11 weeks pregnant. Ask lang po kung sino nka-experience na namayat habang nagbubuntis.. :(

72 Các câu trả lời

naglilihi ka pa po kasi pero pag mga 2nd tri mo na tatakaw kana niyan haha like maya maya gutom ka

Ibabawi mo nman yan sa mga susunod na buwan. ganyan din ako dati, ngayon 8kilos na nadagdag sakin.

Ako po nun 1st trimester lost 2kgs then bumalik nun 2nd trimester. Makakaraos ka din po momshie :)

Ako po. Pumayat ako nung nabuntis ako. Every check up ko tinitingnan timbang ko, di nadadagdagan

Wife ko po namayat din during first and second trimester. Almost 10 kilos nawala sakanya.

Ako po. Namayat nung first tri dahil nagsusuka ako pero nung 3rd tri bumilog na ako 😂

Ako nung 1-2 months ko namayat ako lalo sinusuka ko kasi lahat ng kinakain ko.

Ako. Hanggang ngayon d pa nakakababawi. Okay lang yan momsh sexy buntis. ☺️

sa 2nd trimester mo babalik gana mo sa pagkain at don ka mag gegain ng weight ☺️

Di naman po ako laging nagsusuka. Pero wala akong ganang kumain, normal lang po ba yun?

5y trước

Kain ka ng masusustansya para may nutrients na makuha si baby. And inom ng vitamins para kahit papano okay si baby