Hello po mga mommy. Bakit po kaya parang namayat si baby 6 months napo siya at exclusively breastfed

Normal lang po kaya yun? Tingin po kasi nila parang namayat daw po di katulad dati na siksik yun taba. Any suggestions po? Kulang napo kaya sa kanya milk ko need po ba imix feed kopo siya? #f1rstimemom

1 Trả lời

check nio kung normal naman ang weight ni baby. kung mababa sa normal weight, tsaka nio isipin kung sapat ba ang breastmilk at need na magformula para maging mixed feed si baby. since 6months na rin si baby, start nio na sia sa soft solid food with limited water intake.