SAKIT ?

Hi po? Im 10weeks 5days pregnant po Ask lang po ano po pwedi Gawin sa sumasakit ko po na ngipin.. .. ?? thanks po mga moms..

17 Các câu trả lời

If may butas teeh mo. Okay lang naman ang tooth ache drops patak mo sa cotton tapos dampi dampi mo. Pero kapag wala sguro toothbrush nalang? Hirap kalaban ng ngipin😣

Mag-take ka po ng calcium 2x a day, dahil dalawa na kayo ni baby na nagkoconsume ng nutrients from the food and meds na din na tinetake mo.

Tiis tiis nlang po kayo . Mawawala din nmn po yan.. basta po lagi po kayong uminom ng gatas

ako nag take ng calcium tas mumig ng bactidol khit di na masakit nagmumumog pa din ako

Ako noon nagpareseta antibiotic sa ob kc sobrang sakit tlga as in di ako mkatulog.

Baka kulang ka po sa calcium, inumin mo ung reseta ni ob mo na vitamins

kagat mo sa bawang or luya un ipin n mskit.. hnd naman pwde maggamot

better consult ka nalang sa dentist momsh.

Take calcium at brush with sensodyne

Pa check nlng po kay ob para sure..