Pagsusuka, di makakain

Hello po, Im 10 weeks pregnant, since my 8th week po ay madalas na ko magsuka, either tubig na mapait or kung ano mismo ang kinain ko. tapos madami akong food na ayaw kainin, kahit gatas..up to 4x a day ako magsuka..ano po ba pwede gawin? im scared that my baby is not receiving full nutrition. salamat po.

1 Trả lời

ganyan talaga mi tiisin lang ako nun bumagsak timbang ko ng 3kl nung 2nd trimester na nawala binawe ko ng lamon