Padedeserye

Hi po. Ilang oras po ba dapat pagitan ng pag papadede sa baby mag 2 months na po baby ko sa 20 napapansin ko po kada 1 or 1½ hour dede na gusto minsan naman naabot ng halos 3 to 4 hours pag tulog. Nasa 5.8 na po kasi sya last month at breastfeed po ako. Thankyou ❤️#1stimemom

1 Trả lời

10 to 15 mins breastfeed every 2 and a half to 3 hours. one breast at a time. ideal if marami ka gatas, if di pa masyado, both breast ioffer mo, tag 10 to 15 mins.