pacifier kay baby

hello po, ilang months po pwede mag pacifier si baby? thanks po mga mommy 😊 tsaka kung what time pwede. z#pleasehelp #theasianparentph

5 Các câu trả lời

Sabi Pedia nya wag daw gumamit pacifier pero b4 sya mag 2 months nagpapalobo na ng laway lo ko at panay subo ng kamay kaya lagi basa ung gwantes nya tas tinatry ko sa kanya ung nabili ko avent pacifier kaso di nya pa kaya nag aadjust pa sya since nipple lang ng feeding bottle ang nilalatch nya at nachochoke sya kya bihira ako nagamit ng pacifier hinahayaan ko na lang muna na yong kamay or towel ang isubo nya mas comfy kasi sya don kc nga excessive ung laway nya ☺maya maya palit ng lng ng gwantes😅

2 mos nagbstart si LO magpacifier pero mas okay na hindi mo pag pacifier para di masanay pero as a solo parent sobrang laki ng tulong sakin ng pacifier 😅

Di na rin kasi advisable mi kapag malaki na sila mag pacifier kasi magkakaproblema naman po sa dental nila

Samin newborn. Lalo makakahelp para di maoverfed si baby. Discipline lang din po wag gawing habit hehehe

2y trước

Kaya dapat po di matagal ang pag pacifier. So far 2 months na si baby namin di pa po sya kinabag ever since. Tsaka para di kabagan mag iinvest lang po talaga ng mahal at magandang quality na pacifier. Si baby po nmin avent na pacifier.

di sya inadvice ng pedia ni baby ko. dahil baka magka problem sa ipin nila