Best Time For CAS?

Hello po. Ilang months po kaya best time para maka pag CAS ULTRASOUND? #advicepls

11 Các câu trả lời

As per my OB, latest is @28wks. Pero dun sa clinic na pinag-CAS-an ko, tinatanggap nila til @32wks. Ewan ko din bakit iba iba 😅 pero i believe much better kung 25wks onwards, para lang mas sure na fully formed na si baby.

Sa akin request ng ob ko within 22 weeks to 28..kya sinakto ko at yun nkita na gender ni baby at ok nman physical features nya at spine..

21 weeks po na CAS na ako. Mag sasabi nman po si OB when is the best time :)

20 weeks ako pina CAS ng OB ko kita na agad lahat .

naqpa ultrasound ako 22wiks, kita na Gender ni baby..

24 weeks ako nung nagpa-CAS

24weeks to 28weeks ...

1y trước

hello po. hindi na po ba advisable if 30 weeks na?

24weeks and up

22-25 weeks

25 week +