Check-up

Hello po. Ilang months po bago magpacheck-up? 3months pa lang po akong preggy at dipa nagpapacheck-up..

2 Các câu trả lời

First time mom here, 2 months preggy ako nung nagdecide ako pacheck up at dali dali akong nirefer for ultrasound para daw malaman if may heartbeat ba si baby.. Need mo pacheck up sis para masigurado mo lagay ni baby sa tyan mo at makainom ka ng mga nararapat na gamot. Ako nalaman ko na may bleeding ako sa loob malapit kay baby that day kaya pinainom ako agad ng mga pampatigil ng bleeding at pampakapit. Kung di pa sana ako nakapagpa check up baka kung anu na nangyare sa baby ko.

4y trước

hindi naman ako binakunahan.. ultrasound lang talaga ang unang papagawa sau kasi dun lang makikita if ok si baby.. ung ultrasound ko 850, tas200 ung check up ko.. gamot nalan nagmapahal.. Pwede naman to follow un gamot or unti untiin mo, importante ma check muna si baby momsh.. May mga mura atang ultrasound momsh depende sa area mo,tanong2 ka din..

Dapat pa check up kana momsh, para makapag ultrasound kana rin. Dyan kasi makikita kung maselan ka ba magbuntis or Hindi. Saka para ma advice na rin sayo ng ob mo kung ano yung mga bawal kainin at gawin.

4y trước

Thank you momsh. Godbless😇