heraclene user c baby

Hello po.. Ilang days o weeks po ba mg take effect ang heraclene? Kasi yung baby ko underweight.so neresitahan sya ng pedia nya ng heraclene sad to say hanggang ngayon pihikan pa rin c baby dumede.. Na stress na ako.. 8months na baby ko ang weight nya is 6.3

1 Trả lời

Hi mamsh! Don't lose hope. Baby ko po nag heraclene sa NICU then pina continue for 1 month. Nag take effect naman kaagad. Lumakas syang dumede noon. Pero mababa parin weight nya. 7.3 sya at 8months. Premature nga pala si lo kaya na-NICU

5y trước

Di pa ba nagstart sa solid food lo mo mamsh? Si lo ko kasi konte lang din talaga dumede. 4oz lang sya, minsan may tira pa. Pero malakas syang kumain.