Covid vaccine ng bagong panganak

Hello po ilang buwan po ba pwede magpa vaccine ang bagong panganak. Wlaa pa po kasi ako vaccine natakot po kasi ako mag pa vaccine nung buntis pa lang ako. Kakapanganak ko palang po nung april 6 bale 1 month na po si baby #firstbaby #firstmom #pleasehelp #TeamBakuNanay #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Hi Mommy. As long as kaya niyo na po pwede na po magpabakuna. Join din po kayo sa Team BakuNanay in Facebook 😘

2y trước

sige po salamat