turning 6 months preggy first time mom

hello po, ilang araw napo masakit katawan ko dahil nahihirapan napo ako humanap ng mgandang position sa pagtulog kahit mag left side po hindi ko napo matagalan dahil bigla sasakit tagiliran at likod ko. Pero tuwing umaga din po pag gising ko ay masakit ang tyan ko para po siyang naninigas tas pag gumalaw ako masakit, normal po ba yun?#1stimemom #pleasehelp

1 Trả lời

https://ph.theasianparent.com/pregnancy-concerns-round-ligament-pain sobrang mahirap po talaga mommy .. pero kaya naman po natin tiisin dba para kay baby .. yung pagtulog ng pa left side kahit mahirap na para satin doon naman nakasisuguro tayong safe si baby. kesa nman sa komportable tyo sa pagtulog natin samantala sila hindi .. tiis lang tlaga mommy. lahat nman po tayong ngbuntis pnagdaanan yan. and lahat gagawin natin mapangalagaan lang si baby sa tyan natin ☺️ pray ka lng mommy. Kaya mo yan!