Vaginal Watery Discharged

Hello po! I was admitted for 3 days because I experiencing a watery discharged. I’m 29 weeks pregnant. My doctor said that were both okay. Pero sana mawala na talaga kase may konti pang lumalabas. ?? Sana makaabot kami ni bby ng 40 weeks. 11 weeks to go ??

Vaginal Watery Discharged
14 Các câu trả lời

Same tyo. My water broke yesterday, and hnd aq pinaanak khpn kasi kulang pa dw sa weeks ung baby ko hnd pa dw fully develop ang lungs nya. Naka sked aq induce sa jan28 edd ko feb6. Jan14 pumutok water bag ko at 2cm ba rn ako, wait pa ng ilang weeks bago makita si baby tiis lang

5y trước

Congrats sayo. Sana aq rin umabot ng tamang buwan :)

kausapin mo lgi c baby mamsh .. dpt mo sya ipractice na sundin ka sa mga cnasabi mo s knya 🙂 susunod cla syempre sa mama nila pg my cnabe tyo ..

Pray lang po ako din nattakot kapag nag kagnyan kaya pray lng tlaga and kausapin mo si baby na lumabas po sya s tamang weeks nya. 😘😘

Inum lagi water para hndi maubuson pray LNG din yan mabisang gamot pray kai gad na omabot sa 37 weaks sis

Dasal lng po mommy hindi nya kayo papabayan ng baby nyo. 😇😇😇

Pray lang po and always kausapin si baby ☺️☺️Godbless po

God Bless you mommy and baby...pray ka lang po...

Pakatatag ka mommy. Iwas sa mabigat at stress

Kahit 37 weeks lang momsh pede kana manganak

Pray lang po☝🏻 aabot yan