pills

Hi po i just want to ask if may nakagamit na po ng cybelle pills dito. Naghahanap po kasi ako ng reviews wala ako makita. By the way reseta sakin ng OB ko yan . Nagka miscarriage po ako last june. She ask me if gusto ko n ulit mag buntis and i said No po kasi natakot ako. We plan na lang ni hubby next year pag wala na siguro virus so she gave me cybelle pills para maging regular na yung menstruation (irregular kasi ako)ko and for my acne. Nagka acne breakout kasi ako nong nagbuntis ako . Umiinom din ako ng folic acid yung malangsa pag iniinom (Ameciron brand.). Baka po may nakagamit na ng cybelle pills .baka pwede po kayo magbigay ng review(s) TIA

1 Trả lời

hello mommy . .yancung nireseta sakin ng Ob ko nung may pcos ako. maganda rin sya parang dianne. nakakaganda ng kutis kaso parang tumaba ako nun and mainit lagi ulo ko .. pero depnde rin sayo kung ano mgging side effect ☺️

4y trước

welcome po mommy