Constipation

Hi po, I think my 2 months 2 weeks old baby is having a constipation. She haven’t pooped all day. Do I have to be worried about this? Please help. ? thank you

2 Các câu trả lời

Mine too. Have you gone to your pedia na po? Ano sabi mamsh? 2days na hindi poop ang baby ko at breastfeeding din po

breastfed or bottlefeed? ilang araw na po hindi nakapoop c baby?

5y trước

May pakonti konti po pag nagchechange ako ng diaper nya. Pero soooobrang konti lng minsan wala pa. Ganu katagal pong walang poop bago ako kabahan? 😅