Pregnant for 37 weeks and 6days need help

Hello po , i am pregnant for 37weeks and 6days, sa ngayon po sumasakit tyan ko tapos naninigas madalas. Nong morning okay naman cia medyu sakit lang , pero nawawala rin. Kasu nung 2pm sumasakit ulit at pakiramdam ko mas lumalala ngayong 6pm. Hindi ko rin ramdam galaw ni baby simula 2pm til now 6pm, pananakit at paninigas ng tyan ang nararamdaman ko ngayon. May nakaranas naba nito ?? Normal lang po ba ito ?? Wala namang mucus plug or watery discharge. Masakit at naninigas lang tyan ko. #worried #firsttimepregnant #37weekspregnant Sanay may makapansin ..

2 Các câu trả lời

better inform your OB or punta ka na sa hospital to check if ilang cm kana.

2y trước

thank you po.

mi consult muna c ob esp pag hindi mo ramdam movements ni baby

2y trước

thank you po