Gender Ultrasound and CAS

Hi po. I am now 18weeks and 5days preggy. Ask ko lang if i could already do CAS and Gender ultrasound. Super excited n kc ako to know my baby's gender. And gusto ko na din sana isabay CAS. Meron po ba dito nagpasame procedure at 18weeks din. Thank you so much!!!

8 Các câu trả lời

Nung 18 weeks ako sabi ng OB ko its too early for CAS pero nalaman ko gender ni baby at 18 weeks, kakatapos ko lang mag cas last weekend at 22 weeks..

5y trước

Thank you so much Sis!

18-22weeks po sabi ng ob ko ideal ang CAS. saka sa ob-sono ko po binigay naman nia gender sa CAS. kasama naman na yung gender mommy dun.

5y trước

22w sis po ata yun sis.

24 weeks pa ako pinag cas then ung gender 20 weeks as per my ob. I'll do it sa 24th week ko mas tipid sabay na

Sakin po is 15weeks and 4 days kita na, its a boy, mas madaling makita kc pag baby boy, 😊

5y trước

Nagpa-CAS din po kayo?

mas okay po 6mos (24 weeks) para sure na gender ni baby.

gender ultrasound po ay 6months onwards

Ang alam ko po 20wks above pa pwede.

Yes po pwede na po😊

5y trước

Welcome po sis😊