Need Advice

Hi po, I need your advice po. Sinisipon po kasi ako simula kahapon and nung madaling araw parang may sinat ako. Need ko na po ba pumunta sa OB? First time mom po kasi ako. Thank you po ❤️

3 Các câu trả lời

Ako uminom Lang NG nireseta sakin NG ob ko nung NSA madocs pa ako Yung immunopro pang buntis daw un pwede ascorbic un para sa buntis 2 days Lang nawala sipon ko

Yes po, need po kung di na po talaga maganda pakiramdam nyo.

5y trước

Thanks po

Yes po, para lang din po sure

5y trước

Thanks po ☺️