Possible Mastitis

Hello po. I need advice po. Nung una po kasi walang milk talaga akong napproduce kaya po naglactation milk ako, tapos nung nagkaroon naman po ng laman. Ayaw naman po lumabas nakakailang beses na ko sa pagpapadede sa baby kaso di talaga sya nababawasan. Natatakot ako na baka magkaroon ako ng mastitis. Anong pwedeng gawin po ba or anong klaseng doc ako pwede magpacheck up? Thank you po

1 Trả lời

Try mo ihot compress tapos massage mo yung part na matigas habang naka hot compress baka nablock lang yung milk mo

5y trước

Lagi yun ginagawa bago magpump ginagawa yun para makalabas yung mga gatas hindi mablock kahit naliligo may mainit na tubig din.