Pls help me po

Hello po I would like to ask po sana naka 3 Pts na po ako tapos pumanta agad ako sa doctor nagpa tvs ako pero wlaay nakita ang doctor. Ano po ba possibility neto pls help me po. Tapos yung dede ko sumasakit pero ngayun nawala yung sakit ano po ba ibig sabihin

Pls help me po
2 Các câu trả lời

Ilang weeks na po ba? Baka too early palang kaya wala pa nakita.

2y trước

thank you sissy Hoping na meron na talaga kasi nawawala wala yung sakit ng breast ko pero yung mild back pain nag stay naman. Nakaka worry lang tslaga😔😔

ito po another pt positive po